Chào mừng bạn ghé thăm website D&T - Trang Thiết Bị! Free ship cho đơn hàng trên 2 triệu. Giao hàng nhanh trong vòng 2h trong nội thành TP Hồ Chí Minh.
Thuế Tây Ninh
Thuế Tây Ninh
0
Nội dung 1
Nội dung 2
Nội dung 3

Mũ bảo hộ lao động chất lượng được nhập khẩu chính hãng.từ Maylasia

Mũ bảo hộ lao động chất lượng được nhập khẩu chính hãng.từ Maylasia
Proguard là một trong những công ty sản xuất mũ bảo hộ hàng đầu tại Malaysia và Đông Nam Á. cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp phục vụ cho các ngành công nghiệp và nhu cầu ứng dụng khác nhau trên thị trường.

Mũ bảo hộ lao động chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ Maylasia

Được công nhận trong việc thoải mái sức mạnh phong cách và giá cả, PROGUARD cung cấp thiết bị bảo vệ cá nhân chống lại tai nạn nghề nghiệp. 6 danh mục sản phẩm chính chiếm 84% doanh số bán hàng của Proguard, ví dụ như Mũ bảo hộ Proguard , Dây an toàn Proguard, Áo mưa & Quần áo, bảo vệ tay, bảo vệ mắt và ứng phó khẩn cấp. PROGUARD bây giờ là một cái tên đồng nghĩa với an toàn.

Đây là thương hiệu hàng đầu về Thiết bị bảo vệ cá nhân [PPE] tại Malaysia và Đông Nam Á.

Đối tác cuối cùng của bạn trong an toàn

Proguard là một trong những công ty hàng đầu về Thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) tại Malaysia và Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp phục vụ cho các ngành công nghiệp và nhu cầu ứng dụng khác nhau trên thị trường.

Với sự an toàn là trái tim của hoạt động kinh doanh, chúng tôi chuyên cung cấp toàn bộ bảo vệ cá nhân từ Mũ bảo hộbảo vệ thính giác, kính mắt an toàn, quần áo bảo hộ và các loại khác. Chúng tôi cố gắng duy trì chất lượng cao nhất trong cả sản phẩm và dịch vụ của mình vì chúng tôi là "đối tác cuối cùng của bạn về an toàn"

Chính sách chất lượng của chúng tôi

"Chúng tôi cam kết liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng để tăng cường công việc nhóm của chúng tôi, giao hàng đúng hạn và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an toàn chất lượng tốt nhất để đạt được sự hài lòng của khách hàng."
Với sự đảm bảo an toàn cho người lao động là triết lý kinh doanh của Proguard Safety, Proguard/Malaysia cam kết cung cấp tổng thể về thiết bị bảo vệ cá nhân, từ nón bảo hộ, bảo vệ thính giác, kính an toàn, quần áo bảo hộ và những thứ khác. Luôn cố gắng duy trì chất lượng cao nhất trong cả sản phẩm và dịch vụ của mình vì mục đích là "đối tác cuối cùng của bạn về an toàn".

Một trong những sản phẩm chủ lực của Proguard đó là Mũ bảo hộ HG2-WHG3RS

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi ở mọi bước


Thông qua một mô hình kinh doanh chiến lược ở mọi cấp độ kinh doanh và hoạt động, chúng tôi đã phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp PPE lớn nhất tại Malaysia. Dưới đây là một vài điều chúng tôi làm mà làm cho chúng tôi khác biệt.

Chiến lược thông qua tổng bảo hộ quốc gia
Với 7 chi nhánh, có vị trí chiến lược trên cả nước và hơn hàng trăm nhà phân phối chuyên dụng chuyên cung cấp Thiết bị Bảo vệ Cá nhân và Ký hiệu An toàn.

Mạng lưới chi nhánh địa phương của chúng tôi trở thành đội ngũ bán hàng quốc gia, với các đại diện bán hàng nội bộ và di động chuyên dụng. Tất cả trong số họ được đào tạo liên tục để làm việc với người tiêu dùng và kinh doanh của chúng tôi để xử lý các đơn đặt hàng hiệu quả và hiệu quả hơn, cung cấp tư vấn kỹ thuật và nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề xảy ra.

 

Chiến lược thông qua kiến ​​thức thị trường về bảo vệ đầu cho người lao động

Chúng tôi liên tục liên lạc với các nhu cầu, nhu cầu và ứng dụng của thị trường từ các ngành Dầu khí, Chế biến Thực phẩm, Sản xuất Công nghiệp cho các nhà thầu và nhà phân phối của chúng tôi. Không có công ty hay thị trường nào quá lớn hay quá nhỏ đối với chúng tôi, ở đây trong CHƯƠNG TRÌNH và trong nhiều năm qua, chúng tôi đã phát triển và xây dựng nhiều mối quan hệ đối tác thành công bằng cách hợp tác với khách hàng của chúng tôi.
 

Chiến lược thông qua thông tin quảng cáo nón BHLD chất lượng cao

Chúng tôi cố gắng cung cấp thông tin toàn diện cho khách hàng của chúng tôi. Mỗi năm danh mục của chúng tôi được đóng gói với phạm vi sản phẩm đầy đủ của chúng tôi với các hướng dẫn lựa chọn sản phẩm, chứng chỉ và tiêu chuẩn như SIRIM (Tiêu chuẩn Malaysia), CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) và ANSI (Tiêu chuẩn Mỹ). Chúng tôi cũng cung cấp các khóa đào tạo về sản phẩm và ứng dụng cho tất cả các loại sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức này để đảm bảo rằng các sản phẩm phù hợp được sử dụng vào đúng thời điểm, đảm bảo an toàn cho người dùng của chúng tôi mỗi ngày.
 

Chiến lược thông qua tiêu chuẩn chất lượng Nón bảo hộ HG2-WHG3RS

Công ty chúng tôi được chứng nhận ISO 9001: 2008 và chúng tôi cam kết tiến hành kinh doanh theo các tiêu chuẩn chuyên nghiệp và pháp lý. Mỗi nhân viên của Proguard có trách nhiệm giao tiếp với khách hàng của chúng tôi với sự chuyên nghiệp, hiệu quả và trung thực.
 

Chiến lược thông qua hàng tồn kho mũ bảo hộ lao động

Chúng tôi tự hào với lượng hàng tồn kho cao và doanh thu tồn kho không đổi. Chúng tôi liên tục tìm nguồn cung ứng các sản phẩm chất lượng tốt được kiểm tra và phê duyệt theo các tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất.

Không có đơn hàng nào quá lớn hoặc quá nhỏ đối với chúng tôi và các sản phẩm của chúng tôi được bán cho các đơn vị tối thiểu như được nêu trong danh mục của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong phạm vi bảo hộ của chúng tôi và các khoản phí tối thiểu khi áp dụng.

 

Chiến lược thông qua công nghệ thông tin, bán hàng bảo hộ lao động qua website thương mại điện tử

Chúng tôi tiếp tục đầu tư cả thời gian và tài chính cho các cơ sở hạ tầng và hệ thống công nghệ thông tin. Các trang web của chúng tôi liên tục được cập nhật và nâng cấp để có trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng cũng như thu thập thông tin. Chúng tôi cũng tiếp tục cải thiện các hệ thống mua hàng trực tuyến của mình để đảm bảo quy trình miễn phí đơn giản và rắc rối cho khách hàng. Hệ thống hoạt động kinh doanh của chúng tôi liên tục được theo dõi và nâng cấp để đảm bảo hoạt động hiệu quả và thông tin được cập nhật

Trang thiết bị